CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ BẢO VỆ KIM BẢO PHÁT

Điểm đáng tin cậy của các Doanh Nghiệp

1. GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH MTV DVBV KIM BẢO PHÁT được thành lập theo:

 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 3602588874 do sở kế hoạch đầu tư Tỉnh Đồng Nai cấp ngày 09/09/2011
 • Giấy chứng nhận đủ điều kiện về An ninh trật tự do Phòng CS QLHC về TTXH CA tỉnh Đồng Nai cấp chứng nhận.
 • Bằng những nỗ lực của tập thể đội ngũ cán bộ, nhân viên trong công ty – Công Ty TNHH MTV DVBV KIM BẢO PHÁT được Giám Đốc công an tỉnh Đồng Nai cấp giấy khen ngày 08/01/2014.
 • Để phù hợp với cuộc sống công nghiệp hiện đại, đáp ứng nhu cầu cấp bách và khắt khe của thị trường, cũng như quý khách hàng có nhu cầu sử dụng lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp. Trong công tác bảo vệ giữ gìn an ninh trật tự, PCCC, bảo vệ tài sản – con người…
 • Cùng với sự quan tâm và giúp sức của cơ quan chính quyền địa phương chắc chắn sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu cao nhất của Quý khách hàng.
 • Với khẩu hiệu “Tất Cả Vì Khách Hàng” chúng tôi luôn đảm bảo duy trì an ninh trật tự tuyệt đối an toàn theo phương án bảo vệ và hợp đồng ký kết với khách hàng, nhằm chủ động phòng ngừa các sự cố như cháy nổ, trộm cắp, ngăn chặn kịp thời các hành vi xâm phạm gây tổn hại đến tính mạng, tài sản của khách hàng.

2. CÁC CHỨC NĂNG BẢO VỆ CƠ BẢN

Chức năng bảo vệ rất đa dạng, nhưng chủ yếu tập trung vào việc bảo vệ con người và tài sản.

 • Giữ gìn an ninh trật tự trong phạm vi khuôn viên bảo vệ. Bảo vệ an toàn về người và tài sản cho khách hàng, ngăn cấm việc ra vào trái phép, thực thi duy trì nội quy, quy định, chính sách, thủ tục…vv.
 • Các nhân viên bảo vệ có công tác ngăn chặn hỏa hoạn, trộm cắp, phá hoại, đột nhập trái phép và loại trừ những mối đe dọa an ninh.
 • Khi cần, người bảo vệ có thể phối hợp khám phá bắt giữ những kẻ phạm pháp quả tang, phong tỏa hiện trường, với công cụ hỗ trợ hiện đại cùng những thiết bị máy móc điện tử tinh vi giúp người bảo vệ sẽ thực hiện chi tiết công việc bảo vệ an ninh một cách hiệu quả nhất.

3. NHIỆM VỤ CỦA NHÂN VIÊN BẢO VỆ

 • Nhân viên bảo vệ thuộc Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Kim Bảo Phát được đào tạo chuyên nghiệp, có chất lượng cao, chính sách của Công Ty Kim Bảo Phát chỉ sử dụng và duy trì những nhân viên bảo vệ có nghiệp vụ cao và thái độ làm việc tốt khi thực hiện nhiệm vụ được giao.
 • Nhân viên bảo vệ của công ty phait tuân thủ theo nguyên tắc, nội quy, quy định và làm theo đúng phương án bảo vệ, quy trình làm việc và theo hợp đồng giữa hai bên ký kết, ứng phó linh hoạt với các tình huống hỏa hoạn, trộm cắp phá hoại, đột nhập bất hợp pháp.
 • Nhân viên bảo vệ sẽ được đào tạo để cung cấp những kiến thức cần thiết chống lại bọn tội phạm, báo cáo chính xác và nhanh chóng những sự việc xảy ra cho ban lãnh đạo xử lý một cách kịp thời.

4. PHONG CÁCH LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

 • Nhân viên bảo vệ tự làm việc với một phong cách chuyên nghiệp ở mọi lúc, mọi nơi.
 • Nhân viên bảo vệ mặc đồng phục phù hợp như: Quần áo, mũ, cà vạt, phù hiệu, bảng tên, giày đen theo quy định của nghị định 96/NĐCP và thông tư của bộ công an.
 • Phòng bảo vệ, chốt canh giữ, công cụ hỗ trợ bảo vệ phải gọn gàng, trong điều kiện làm việc tốt. Nghiêm cấm việc hút thuốc, ăn uống, đọc báo, nghe phone trong giờ làm việc và báo cho người giám sát những thiết bị làm việc và có văn bản kèm theo.
 • Các nhân viên bảo vệ lập báo cáo để đưa ra một hệ thống đồng bộ thông tin chi tiết về việc kiểm tra ra vào, vụ việc bất thường, những vi phạm và hoạt động khác phát sinh khi người bảo vệ tuần tra. Đồng thời phải lập các bản báo cáo, phương hướng xử lý của nhân viên bảo vệ.
 • Bên cạnh việc tuần tra giám sát hàng ngày của nhân viên bảo vệ trực tiếp làm nhiệm vụ, còn có các đội trưởng, cơ động, chỉ huy khu vực kiểm tra, giám sát sẽ báo cáo các vụ việc phát sinh trong ngày, trong tuần, trong tháng lên Phòng nghiệp vụ để có biện pháp phù hợp xử lý.

5. CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ KHẢ NĂNG TÀI CHÍNH CỦA CÔNG TY

Hiện nay nhân viên bảo vệ, vệ sĩ đang được bố trí ở các mục tiêu bảo vệ các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Nhơn Trạch và các khu công nghiệp như: KCN Nhơn Trạch, KCN Tam Phước, KCN Biên Hòa. Và một số công ty lân cận trên địa bàn Tỉnh Đồng Nai…

Công Ty phấn đấu năm 2020 – 2025 sẽ tiếp tục mở rộng quy mô, phát triển thêm nhiều chi nhánh ở trpng nước và các nước trong khu vực.

6. TUYỂN DỤNG VÀ ĐÀO TẠO

Với sức mạnh tài chính và tập thể cán bộ quản lý có trình độ năng lực chuyên sâu, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh dân sự. Đội ngũ bảo vệ của chúng tôi được tuyển chọn kỹ lưỡng trong các đơn vị quân đội trước khi xuất ngũ. Đủ tiêu chuẩn về thể lực, thể hình, trình độ, lý lịch trong sạch.

Được đào tạo chuyên ngành tại trung tâm huấn luyện tập chung với các kỹ năng cơ bản như: Nghiệp vụ tuần tra cảnh giới, phát hiện phạm pháp, pháp luật, võ thuật cơ bản, PCCC, sơ cấp cứu người, tâm lý ứng xử…

Sau mỗi khóa học được bố trí công tác vơi sự đảm bảo về các chế độ bảo hiểm và mức lương ổn định từ đó giúp nhân viên an tâm làm việc và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

7. HỢP TÁC VỚI CHÍNH QUYỀN ĐỊA PHƯƠNG

Các chỉ huy và nhân viên bảo vệ làm việc tại mục tiêu thực thi nhiệm vụ của mình, phải hợp tác với các hoạt động của Công an địa phương, chính quyền địa phương. Vì vậy, bảo vệ sẽ có mối quan hệ tốt với Công An địa phương, sự hợp tác và tương trợ giúp đỡ lẫn nhau sẽ tạo điều kiện cho cả hai bên hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình một cách hiệu quả nhất.

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ BẢO VỆ KIM BẢO PHÁT

1. Lợi ích về Kinh tế:

Quý khách hàng sẽ không phải quan tâm đến các chi phí sau:

 • Các chi phí trực tiếp và gián tiếp khi tự thuê bảo vệ nội bộ.
 • Các chi phí quản lý, kiểm tra, giám sát.
 • Chi phí huấn luyện đào tạo nhân viên bảo vệ.
 • Tai nạn lao động,vv…

2. Lợi ích Phi Kinh Tế:

 • Nhu cầu an ninh – an toàn được bảo đảm tối đa 24/24 giờ/ ngày
 • Bảo mật công nghệ và bí mật kinh doanh của khách hàng.
 • Đảm bảo an ninh tuyệt đối cho khu vực cần thiết.
 • Chủ động trong quyết định lựa chọn dịch vụ.
 • Phương án bảo vệ tối ưu và toàn diện,vv…

3. Lợi ích hành chính – nhân sự

 • Bỏ qua khâu tuyển chọn, đào tạo thường niên nhân viên bảo vệ.
 • Không tốn thời gian và nhân sự để giám sát, quản lý nhân viên.
 • Tính giảm biên chế và cơ cấu nhân sự gọn nhẹ.
 • Có quyền lựa chọn và thay thế ngay nhân viên bảo vệ khi không đáp ứng nhu cầu.
 • Không lo lắng trong việc bố trí người khi có bất cứ nhân viên bảo vệ nào nghỉ việc.
 • Phối hợp tốt nhất với Công an và chính quyền địa phương,vv…

ĐÔI NÉT GIỚI THIỆU VỀ NĂNG LỰC

STT

Tiêu Chí Đánh Giá Mô tả, diễn giải thực trạng đơn vị
1 Mức độ đa dạng về dịch vụ bảo vệ của đơn vị bảo vệ (Bảo vệ yếu nhân, bảo vệ sự kiện…) Đội ngũ bảo vệ được xếp loại A, B có thể cung cấp và phục vụ tốt nhu cầu thiết yếu của khách hàng.

Công ty chúng tôi có đầy đủ loại hình dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của Quý Khách Hàng.

2 Nguồn nhân lực

 

2.1 Mức độ đảm bảo số lượng nhân viên bảo vệ Với số lượng gần 500 nhân viên hiện tại. Chúng tôi đảm bảo cung cấp mọi nhu cầu của Quý Khách.

Luôn đảm bảo số lượng nhân viên tại mục tiêu 24/24 theo đúng cam kết.

2.2 Chất lượng nhân viên bảo vệ

 

  Độ tuổi Từ 18 đến 45
Sức khỏe Tốt ( Nam cao 1m65 cân nặng 58kg/ Nữ cao 1m58 cân nặng 50kg trở lên)
Ngoại hình Ưa nhìn, thân thiện, dễ hòa đồng, rắn chắc.
Tác phong Nghiêm túc, lịch sự, chuyên nghiệp, thân thiện.
Khả năng giao tiếp Tốt (Uyển chuyển, hòa nhã, lịch thiệp, nghiêm nghị)
Khả năng ứng biến (Linh hoạt, không linh hoạt) Linh hoạt trong mọi tình huống vì đã được đào tạo bài bản
Trình độ học vấn Từ 9/12 trở lên. Trong đó 70% tốt nghiệp phổ thông trung học.
Trình độ chuyên môn nghiệp vụ Các nhân viên bảo vệ đều hoàn tất khóa học và được cấp chứng nhận nghiệp vụ do công an cấp như: PCCC, sử dụng công cụ hỗ trợ , võ thuật, kiến thức pháp luật,…
Nhân thân Điều tra lý lịch chặt chẽ.

Không tiền án, tiền sự (đều có xác nhận hạnh kiểm của chính quyền địa phương).

Kinh nghiệm (bao gồm tham gia nghĩa vụ quân sự / tham gia lực lượng Công an…) Đều có kinh nghiệm trong công tác bảo vệ. Luôn được đào tạo bài bản theo giáo trình. Tất cả nhân viên trước khi cung cấp ra thị trường đều được đảm bảo chất lượng một cách tốt nhất
3 Chất lượng dịch vụ bảo vệ

 

3.1 Mức độ uy tín

 

  Giấy phép kinh doanh Giấy Phép Kinh Doanh số 3602588874 cấp ngày 09/09/2011
Khách hàng đã và đang phục vụ ( Số lượng khách hàng lớn/bé; khách hàng là Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật… Công Ty Đức Thành, Công Ty Sanher, Công Ty Fusin Dragon, Công Ty Fine cable, Công Ty dệt long thái Tử, Công Ty Hirota, Công ty Licogi, Công ty Grande, Khu du lịch Tre Việt, Công Ty Đại Chung, Công Ty White Glove, Công Ty Newlife, Công Ty JFE MECHANICAL Việt Nam.Co.LTD, Công Ty INTER FOOD, Công Ty WEITAL, Công Ty Hoa Sen Đại Phước. Công Ty JIANGSU JING MENG, Công Ty ACQUY Đồng Nai, Công Ty Sơn Nippon paint, Công Ty Bóng Đèn. Công Ty DAIWA LIGHTALLOI INDUSTRI Việt Nam, Phòng khám ISG, Công Ty Âu Việt, Công Ty Hyun Dai, Công Ty TNHH MKTP, Cơ sở Phước Lộc, Công Ty CHIN WELL, Công Ty dệt SY, Công Ty cơ khí Lữ Gia, Công Ty gốm sứ Kim Trúc, Công Ty Posco E & C, Công Ty SparkLin…
3.2 Kỹ năng xây dựng, diễn tập các PA bảo vệ Xây dựng phương án chi tiết đảm bảo an ninh, trật tự, PCCC tùy theo từng khu vực, mục tiêu cần bảo vệ ( phương án sẽ được gửi sau khi khảo sát)
3.3 Công tác đảm bảo an toàn an ninh, trật tự

 

  Công tác đảm bảo an toàn trong khu vực cần bảo vệ Thường xuyên kiểm tra các khu vực chủ chốt, nơi chứa nhiều tài sản có giá trị, khu vực vắng người.

Huấn luyện kỹ năng phán đoán đánh giá nguy cơ phá hoại, trộm cắp…

Công tác đảm bảo an toàn cháy nổ Tất cả các nhân viên bảo vệ đã được công an phòng cháy Tỉnh Đồng Nai đào tạo và được cấp giấy chứng nhận PCCC.
Công tác phòng chống lụt bão Nhân viên đều được đào tạo kỹ năng phòng chống thiên tai, bão lụt nhằm ngăn chặn thiệt hại mức tối thiểu nhất.
Công tác đảm bảo an toàn khác ( duy trì trật tự, đảm bảo giao thông…) Bảo vệ được huấn luyện công tác điều phối xe trong khu vực, tránh gây ách tắc cục bộ…
3.4 Kỹ năng ghi chép sổ sách bảo vệ, lập biên bản Tất cả các nhân viên bảo vệ đều đã được huấn luyện ghi chép một cách tỷ mỉ, chi tiết các loại giấy tờ, form mẫu… và các cách lập biên bản ( biên bản sự việc, biên bản vi phạm, biên bản hiện trường…)
4 Công cụ hỗ trợ

 

  Số lượng, chất lượng Mỗi nhân viên bảo vệ đều được trang bị một gậy 3 khúc và các trang thiết bị hỗ trợ cần thiết khác. (Tùy theo tình hình mục tiêu mà công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ thêm các công cụ, dụng cụ chuyên dùng).

-Luôn có một đội trưởng theo dõi, giám sát mục tiêu hằng ngày.

-Cung cấp thêm nhân viên cơ động, lực lượng phản ứng nhanh khi có tình huống khẩn cấp.

Công cụ quản lý sử dụng, sổ sách, chứng từ… Tất cả các thiết bị đều được kiểm tra lại khi các nhân viên bảo vệ giao ca cho nhau. Được sữa chữa, cấp đổi ngay khi có dấu hiệu hư hỏng.
5 Lực lượng phản ứng nhanh/ Đội cơ động Gồm 2 đội cơ động. Mỗi đội 5 người luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/24
6 Quan hệ với các cơ quan công quyền địa phương Quan hệ mật thiết chính quyền địa phương nơi nhân viên bảo vệ làm việc
7 Đường dây nóng của Đơn vị bảo vệ Kết nối với phòng Kinh Doanh + Nghiệp vụ 24/24

Anh Tiến: 0909.563.461

Anh Quế: 0961.843.222